Thông tin hoạt động của Hội - Đoàn thể


Cỡ chữ: +A | -A Từ viết tắt
Đoàn Bác sĩ Trường Đại học Mercer – Hoa Kỳ tổng kết Chương trình làm việc tại TP. Cần Thơ năm 2014

Chiều ngày 17/6/2014, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố tổ chức buổi Lễ Tổng kết “Chương trình khám xương khớp và lắp chân giả miễn phí cho bệnh nhân nghèo trên địa bàn thành phố Cần Thơ” do Đoàn Bác sĩ Trường Đại học Mercer – Hoa Kỳ tài trợ và thực hiện. Cùng tham dự buổi lễ có đại diện các sở, ban, ngành liên quan và báo, đài địa phương.

Trưởng đoàn Bác sĩ Trường Đại học Mercer phát Giấy Chứng nhận cho sinh viên thực tập.

Chương trình làm việc của Đoàn đã diễn ra từ ngày 09/6/2014 đến ngày 17/6/2014 tại huyện Phong Điền và Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Cần Thơ, do Giáo sư Tiến sĩ Bác sỹ Võ Văn Hà làm trưởng đoàn.

Sau 9 ngày triển khai, chương trình đã kết thúc tốt đẹp. Đoàn đã khám bệnh và cấp thuốc cho 1.005 lượt bệnh nhân và lắp chân giả cho 239 bệnh nhân. Tổng chi phí cho hoạt động lần này là hơn 2,3 tỷ đồng. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Đoàn Bác sĩ Trường Đại học Mercer đến thành phố Cần Thơ thực hiện Chương trình nhân đạo.

Nhân dịp này, Trưởng đoàn Bác sĩ Trường Đại học Mercer cũng phát Giấy Chứng nhận cho 24 sinh viên thực tập về lắp tay, chân giả của Trường.


Ngọc Dung


Các tin khác:
Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng  (14/12/2015)
Hội Chữ thập đỏ quận Ninh Kiều tổng kết công tác năm 2015  (14/12/2015)
Hội CCB quận Cái Răng: Nhận cờ thưởng Trung ương Hội CCB Việt Nam  (14/12/2015)
Cựu chiến binh Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ khám bệnh từ thiện cho người dân  (02/12/2015)
Mặt trận Tổ quốc với công tác tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá  (25/11/2015)
<<    ...  7  8  9  10  11  ...    >>